Tải game thần ma mobile – soha và tham gia sự kiện nhận quà tặng

0

🔥 [Thần Ma Mobile] – Ra Mắt Vào Ngày 23/07 🔥. Link tải thần ma mobile có ở cuối bài viết.

🎮 [Series Hướng dẫn Tân thủ] – “Cày cuốc” & sử dụng hợp lý KNB 🎮

👌🏻 Xin chào các vị tiên hữu,

⚔️ Kiếm Linh sẽ tiếp tục đồng hành với các Tiên Chủ trong Series hướng dẫn cơ bản về thế giới Thần Ma.

Tải và cài đặt thần ma mobile với những chức năng thú vị:

🔝 Như tiêu đề của bài viết. Nay Kiếm Linh sẽ giới thiệu về việc tích và sử dụng loại “tiên tệ” – KNB tiết kiệm. Và hợp lý nhất cho các tiên hữu “mới” và phần nào tạo điểm xuyết trong tài sản của các Tiên Chủ .

 Ký danh: khi đăng nhập, Tiên Chủ đừng quên ký danh nhận quà hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có phần quà khác nhau. Đạt đủ 7, 14, 21, 28 ngày thưởng giá trị lớn KNB.

Quà Online: quá trình “chơi” thỏa thích trong thế giới Thần Ma, tiên hữu sẽ có được nhận quà Online. Tùy vào mốc thời gian sẽ nhận được rất nhiều KNB. Và vật phẩm tiêu hao khác. Tải game thần ma mobile để biết ngay.

 Nhiệm vụ: mỗi ngày các vị tiên hữu hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được KNB, vật phẩm tiêu hao khác. Không chỉ vậy, mỗi nhiệm vụ có điểm sôi nổi, đủ mốc các Tiên Chủ mở rương sôi nổi. Vậy nên đừng để “miss” nhiệm vụ nào nhé!

Thành tựu: khi đạt thành tựu được đề ra trong Thần Ma. Các vị tiên hữu sẽ nhận được phần quà xứng đáng cho công sức bỏ ra. “Tiên tệ” – KNB thứ luôn góp mặt xứng đáng là phần thưởng chủ đạo. Hoàn thành thật nhiều thành tựu trong khả năng. Thì Tiên Chủ cũng có một khoản tài sản “xủng xỉnh”.

Điều cần biết thêm khi tải thần ma mobile – soha

Vượt Ải: vượt ải đạt đủ điều kiện: 12 sao (thường), 15 sao (tinh anh). Thì Tiên Chủ sẽ được mở bảo rương nhận KNB và các “item” có giá trị khác.

 Luận Đạo Đài: khi các vị Tiên Chủ đấu tranh với nhau để tiến tới vị trí dẫn đầu, hàng ngày đều có quà bao gồm KNB là phần nào giúp tiên hữu nâng cấp đội hình. Thứ hạng càng cao sẽ nhận được KNB càng lớn.

 Đấu Tiên Đài: đạt mục tiêu sao (điều kiện thường là thắng ải) các vị tiên hữu sẽ nhận quà KNB nhỏ.

 Thần Ma Cổ: vào 21:00 mỗi ngày, khi các Tiên Chủ tham gia gây ra sát thương cho boss, căn cứ vào xếp hạng sẽ có phần quà KNB, “item” tiêu hao khác nhau.

💰 Về sử dụng “tiên tệ” – KNB: các vị tiên hữu đừng ngần ngại tiêu để hoàn thành nhiệm vụ như mua thể lực 1 lần, mua đồng, mua lại,…Vì các hoạt động đó chỉ tiêu hao số KNB nhỏ bé để nhận lại được nhiều lợi ích hơn. Ngoài ra, Tiên Chủ có thể tích và thử “nhân phẩm”. Để sở hữu được team “khủng”, đa dạng hơn.

➡️ Kiếm Linh tin rằng các vị tiên hữu chắc chắn sẽ “note” lại bài viết hữu ích này phải không nào!

Link tải game thần ma mobile bên dưới:

Link mới nhất sẽ được chúng tôi update khi có.

Liên quan : cách nạp thẻ thần ma mobile .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here