Trình bày các cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019

0

Bạn bè bạn đang hết tiền và muốn nhờ bạn nạp thẻ hộ. Nếu như chuyển tiền trong thuê bao viettel sẽ mất phí rất cao mà lại không được hưởng khuyến mại. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ chi ra chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019 để bạn biết rõ. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, thuận tiện và cực dễ dàng sử dụng luôn.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019

Để thực hiện phương thức này bạn hãy chuẩn bị sẵn 1 thẻ viettel mệnh giá bạn muốn nạp. Khi đã có công cụ đó rồi thì hãy mở điện thoại lên và xem hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel ở dưới nhé.cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019

Bước 1. *136# và chọn ấn gọi .

Bước 2. Tại đây màn hình sẽ hiện ra rất nhiều phương thức, bạn không nên quan tâm mấy cái khác. Mà chỉ ấn vào phần “nạp thẻ hộ”.

Bước 3. Bạn sẽ phải chọn số điện thoại cần nạp thẻ và ấn nút gửi.

Bước 4. Chờ 1-2s để hệ thống load, sau đó nhập mã thẻ theo yêu cầu của hệ thống.cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel

Ok như vậy là đã nạp tiền cho thuê bao khác viettel thành công rồi đó.

Những điều cần biết khi nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019

+ Thuê bao phải hoạt động ít nhất là từ 12 tháng đổ lên mới thực hiện được. Và chi phí phát sinh trong 3 tháng gần đây là 30k VNĐ.

+ Tại thời điểm thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác viettel phải hoạt động 2 chiều.cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel

+ Hàng ngày số lượng nạp thẻ cho thuê bao khác viettel là không giới hạn. Vì thế bạn có thể nạp bét nhè mà không phải nghĩ nhé.

+ Đối với lần nạp thẻ đầu tiên sẽ được miễn phí. Riêng với những lần nạp tiền cho thuê bao khác viettel thứ 2 trở đi sẽ mất phí là 3%/giao dịch.

Bên trên là những thông tin bạn cần biết khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch nhé. Chúc mọi người thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here