Hướng dẫn cách nạp xu karaoke now – Cách nạp tiền karaoke now 2019

0

Karaoke now ứng dụng hát karaoke nổi tiếng trên điện thoại di động. Để sử dụng tất cả tính năng víp bạn sẽ phải nạp thẻ karaoke now. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách này đâu. Chính vì thế ở bài viết này đây admin sẽ chỉ các bạn cách nạp tiền vào karaoke now . Tất cả những ai quan tâm có thể tham khảo bên dưới đây để biết nhé.cách nạp tiền vào karaoke now

Cách nạp tiền karaoke now mới và nhanh nhất

Hiện nay có 2 phương thức cơ bản trên máy android và iphone/ios . Mình sẽ hướng dẫn nạp xu karaoke now chi tiết từng ở hệ điều hành 1. Những ai dùng hệ điều hành nào thì làm theo như hệ điều hành đó nhé. Đầu tiên sẽ là áp dụng với ios iphone nhé cả nhà.

Bước 1. Từ điện thoại iphone/ipad bạn hãy truy cập vào mục cài đặt.

Bước 2. Tiếp đến để nạp karaoke now mọi người bấm vào “itunes & appstore” trong chuyên mục cài đặt.

Bước 3. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản itunes trước đó rồi thì bấm vào email và bấm “xem id itunes”. Nếu trước đó chưa đăng nhập thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Mọi người có thể login bằng mật khẩu, faceid hoặc vân tay nhé.

Bước 4. Tiếp đền màn hình hiện ra thì cùng chọn ngay vào “nạp tiền vào id”.nạp thẻ karaoke now

Bước 5. Điền các thông tin trên thẻ visa và lưu lại.cách nạp vip karaoke now

Bước 6. Mở app karaoke now, sau đó chọn gói muốn nạp. Bấm thanh toán là thành công.

Hướng dẫn nạp xu karaoke now bằng sms google play

B1. Vào cửa hàng google play, bấm nút 3 gạch như bên dưới ảnh.cách nạp xu karaoke now

B2. Tiếp theo thì bấm vào phương thức thanh toán.nạp vip karaoke now

B3. Thiết lập phương thức thanh toán mới. Điều đặc biệt ở máy android và bạn có thể nạp hạt đậu karaoke now bằng sms hoặc thẻ visa. Nếu như bạn chọn thẻ visa thì chọn “thẻ tín dụng” sau đó điền các thông tin như trên là xong. Đối với hình thức sms mọi người có thể nạp bằng số tiền tài khoản gốc của bạn. Hình thức này áp dụng với sim viettel, vinaphone, mobifone nhé. Để thiết lập theo hình thức này, khi màn hình hiện ra phương thức thanh toán thì chọn “nạp thông qua viettel telecom” ( nếu bạn sử dụng mạng viettel ). Với các mạng khác cũng thế nhé.cách nạp vip karaoke now

B4. Mở ứng dụng ra, chọn gói muốn để nạp tiền vào karaoke now.

B5. Cuối cùng là thanh toán theo phương thức thiết lập bên trên là được.

Ngoài ra bạn còn có thể nạp qua ví momo,paypal . Đó là khi chọn vào biểu tượng momo hoặc paypal rồi làm theo hướng dẫn trên máy là ok .

Chúc mọi người nạp xu trên karaoke now thành công nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here