Hướng dẫn cách nạp thẻ cho thuê bao vinaphone 2019

0

Bạn nào đang dùng sim vinaphone mà đang hỏi cách nạp thẻ vinaphone không nhỉ. Đây là điều thiết yếu trong cuộc sống ai cũng gặp phải. Khi điện thoại bạn hết tiền đúng lúc quan trọng mà lại không biết nạp thẻ thì đúng là quê phải không ? Vậy thì bài viết này mình sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Hướng dẫn cách nạp thẻ vinaphone trên điện thoạinap thẻ vinaphone

Để nạp thẻ vinaphone bằng seri trên máy bạn đang dùng hãy thao tác sau đây:

  1. Từ màn hình điện thoại thực hiện theo tổ hợp phím *100*mã thẻ#
  2. Ấn nút gọi đi và chờ kết quả nếu bạn làm đúng sẽ báo nạp thành công.

Ví dụ bạn có mã thẻ như sau 22789475067495 thì hãy ấn *100*22789475067495# và ấn nút OK gọi. Sau một hồi nếu mã thẻ đúng thì bạn đã nạp thành công rồi.nap thẻ vinaphone

Cách nạp thẻ vinaphone bằng việc dùng thẻ ATM

Ở đây mình sẽ lấy vị dụ cụ thể. Bạn đang dùng thẻ vietcombank và muốn nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank thì cũng khá đơn giản.

Bước 1. Đầu tiên tài khoản VCB của bạn phải đăng ký dịch vụ internetbank của họ mới dùng được. Để đăng ký thì hãy ra các ngân hàng để đăng ký nhé.nap thẻ vinaphone

Bước 2. Mở internetbanking vietcombank ra. Sau đó ấn vào mục ” mua mã thẻ “:. Ở đây sẽ hiện ra các mệnh giá cho bạn lựa chọn. Điền đầy đủ các thông tin như loại thẻ, nhà mạng, mệnh giá, và số lượng.

Bước 3. Ngay sau khi đã điền xong, bạn hãy ấn nút tiếp tục. Tại đây sẽ có 1 mã OTP gửi về điện thoại. Nhập mã xác nhận, tin nhắn gửi mã đó sẽ được gửi về ngay sau đó.

Nạp thẻ vinaphone bằng cách gọi điện.

Thứ 1. Từ điện thoại hãy gọi điện đến số 18001094 sau đó ấn phím 1 để chọn tiếng việt.nap thẻ vinaphone

Tiếp theo. Sau đó nếu bạn muốn nạp thể vinaphone cho chính số đang gọi thì bấm phím 1. Còn nếu muốn nạp cho thuê bao vinaphone khác ấn phím thứ 2.

Cuối cùng. Nhập mã thẻ và ấn nút # chờ đợi vài giây để họ kiểm tra. Nếu đúng rồi thì tài khoản sẽ có tiền ngay lập tức.

Đó là những cách nạp thẻ vinaphone, bạn muốn hỏi thêm những gì thì comment bên dưới để CachNapTienApp.Com giải thích nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here