Nạp Thẻ Phong Ma Chiến VTC Mobile Nhanh Nhất Tại Đây

0

Ra mắt game rất hay được mang tên phong ma chiến. Tựa game này đã nổi tiếng ở nước ngoài rất nhiều rồi. Sau khi nổi tiếng ở các nước ngoài thì bây giờ đã được cập bến tại Việt Nam và được phát triển vô cùng mạnh mẽ luôn rồi. Chúng ta hãy cùng cachnaptienapp.com tìm hiểu về việc nạp thẻ phong ma chiến để mua được những món đồ ngon chất lượng. Đặc biệt khi thực hiện nạp lần đầu sẽ nhận được nhiều quà VIP.

Nạp thẻ phong ma chiến thực hiện như thế nào?

Cũng giống như những dòng game của NPH VTC khác. Đầu tiên sẽ phải vào trong trang web nạp hiện tại của game đó là phongmachien.vn/napthe. Bạn chỉ cần bấm vào link trên để admin đưa bạn tới đó ngay.Nạp Thẻ Phong Ma Chiến VTC Mobile

Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Mọi người chơi game bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập theo như thế. Khi đã đăng nhập xong thành công thì chọn luôn máy chủ và nhân vật.

Tiếp theo để nap the phong ma chien vtc thì click vào hình thức đang hiện ra trong này. Có rất nhiều phương thức nạp hiện ra ở đó.Nạp Thẻ Phong Ma Chiến VTC Mobile

Cuối cùng thanh toán thành công thì vào game kiểm tra đồ và chơi game thôi.

Đặc biệt lần đầu khi nạp chỉ cần nạp 10k sẽ nhận được rất nhiều quà ngon. Quà đó là gì thì fanpage sẽ đăng tải cho mọi người biết.

Nạp phong ma chiến có những kiểu như nào?

Những phương thức nạp cũng khá đa dạng. Vì là dòng game của VTC nên mình khuyên bạn chỉ nên thanh toán tại đia chỉ mình nói.

– Thẻ cào vcoin, bit, scoin. Điền đúng mã thẻ và seri là được.

– Thẻ ngân hàng nội địa và thẻ visa.Nạp Thẻ Phong Ma Chiến VTC Mobile

Nạp phong ma chiến bằng sms. Áp dụng với những nhà mạng viettel, mobifone, viettel.

– Số dư scoin.

– Paypal.

Bạn muốn thanh toán qua đâu thì bấm vào đó rồi thanh toán thôi. Nếu như còn thắc mắc hay hỏi thêm gì mời comment bên dưới. Chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here