Hướng dẫn nạp thẻ nương nương cát tường chính xác

0

Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn để mọi người nạp thẻ nương nương cát tường đúng nhất. Đây là game HOT được đông người chơi. Với chủ đề về hoàng cung và các phi tần. Hiện tại đây là 1 trong những thể loại game được ưu chuộng nhất hiện nay. Nếu như bạn chưa chơi thì bây giờ có thể trải nghiệm ngay tức thì cũng được. Không vòng vo nữa, hãy cùng admin đi vào luôn chủ đề chính mà hiện tại admin đang nêu ra kia thôi.

Quá trình nạp thẻ nương nương cát tường

Bước đầu tiên thì mình sẽ bắt đầu vào trong https://zhifu.muugame.com/. Mọi người bấm vào link trên để admin đưa bạn tới đó ngay lập tức.

Tiếp sau đó tại đây bạn chọn vào game muốn nạp. Chọn vào game “nương nương cát tường” ( đối với máy ios, vì đơn giản game này có tên gốc là hoàng hậu cát tường nhưng khi sang máy ios thì sẽ khác ). Còn nếu đang chơi game trên máy android thì chọn ” hoàng hậu cát tường – android”.

Sau khi bấm vào máy chủ game đang chơi thì tiếp tục nhận tài khoản game số tài khoản và mật khẩu rồi chọn nút gửi.

Tiếp theo bước trên thì sẽ hiện ra những hình thức nạp game nương nương cát tường. Bạn hãy lựa chọn hình thức mong muốn. Cụ thể những phương án đó là gì thì admin sẽ nêu ở bên dưới.

Phương án nạp tiền nương nương cát tường

  • Phương án 1 nạp qua thẻ cào game. Ở đây sẽ áp dụng với những loại thẻ cào VCOIN, HP và GATE. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ cũng như seri vào trong đó là xong thôi.
  • Phương án 2 nạp qua thẻ ngân hàng nội địa. Các bước đầu vào https://zhifu.muugame.com/ rồi làm giống như trên. Trong mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” rồi điền thông tin trên thẻ vào đó là xong.
  • Phương án 3 nạp thẻ nương nương cát tường bằng sms. Chỉ áp dụng với những dòng máy android. Để xem thiết lập thanh toán qua tin nhắn xem ở bài viết nạp hago đó nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here