Hướng dẫn cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG và thanh toán

0

Hello 500 anh em nhé, vào ngày 9/5/2019 vừa qua đây thì NPH sẽ chính thức cho ra mắt bản chính thức game đại kiếm vương mobile VNG. Tin này đang nhận được rất nhiều sự thích thú đến từ game thủ. Mọi người đều tỏ ra khá là thích thú với tin này. Bởi đây là dòng game nhập vai cực hot hiện nay. Nhưng để chơi được hay thì mọi người cần có vật phẩm và đồ ngon. Mình sẽ hướng dẫn ae cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG để ae mua vật phẩm nhé.

Nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG

Bước 1 . Truy cập vào website nạp thẻ chính thức của NPH tại https://pay.zing.vn . Sau đó chọn game đại kiếm vương mobile VNG.nạp thẻ đại kiếm vương mobile

Bước 2. Đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó. Chọn nhân vật và sever bạn đang chơi.

Bước 3. Chọn gói vật phẩm bạn muốn mua.

Bước 4. Chọn phương thức thanh toán, sẽ có rất nhiều phương thức cho bạn chọn. Mình sẽ chỉ chi tiết từng cái 1 cho ae nhé.

Cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG bằng ví zalopay

Bước 1 . Tải ví zalopay về máy tại địa chỉ -> taiappdienthoai.vn .

Bước 2. Đăng nhập tài khoản và tiến hành nạp tiền vào ví zalopay . Bạn nạp bao nhiều là tùy miễn sao đủ tiền để mua gói từ zing là được.cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile

Bước 3. Đăng nhập tên nick và chọn gói bạn cần mua như bên trên mình đã bảo đó. Đến hình thức nạp thì chọn thanh toán qua zalo pay. Nếu bạn đang đăng nhập trên điện thoại thì sẽ được chuyển đến app để thanh toán. Còn nếu như đang dùng máy tính thì sẽ có mã QR hiện ra. Quét mã đó để tiến hành thanh toán.

  • Lưu ý với hình thức nạp này bạn sẽ được giảm 6,5% và nhiều ưu đãi nữa nhé.

Cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG bằng thẻ cào

Bước 1. Đăng nhập và chọn gói nạp y như bên trên đã nói lúc đầu.

Bước 2. Phương thức thanh toán bạn chọn biểu tượng thẻ zing.hướng dẫn cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile

Bước 3. Điền mã thẻ và seri, sau đó sẽ có thông báo chúc mừng bạn nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG thành công.

Nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG bằng ATM/ibanking

Bước 1. Login id và chọn nhân vật sever bạn đang chơi.

Bước 2. Chọn gói nạp và phương thức nạp ATM.hướng dẫn cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile bằng sms

Bước 3. Chọn ngân hàng nạp, bạn sẽ được chuyển đến màn hình để nhập các thông tin hệ thống yêu cầu. Nhập mã OTP để kết thúc giao dịch nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG.

*Để có thể nạp bằng thẻ ATM thì thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internetbanking nhé. Để đăng ký dịch vụ mọi người ra ngân hàng để đăng ký nhé.

Cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG bằng sms

Bước 1. Tải game về máy và mở game ra.

Bước 2. Click vào dấu + để chọn gói nạp.hướng dẫn cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile bằng sms

Bước 3. Các gói nạp sẽ hiện ra để bạn chọn. Sau đó ấn mua để thanh toán.

*Đối với máy android bạn có thể nạp thẻ đại kiếm vương mobile bằng sms. Để biết chi tiết tham khảo bài viết cách nạp thẻ đại chiến samurai VNG để biết nhé.

* Đối với máy iphone/ios thì chưa hỗ trợ nạp qua sms. Bạn phải nạp tiền vào appstore với thanh toán được. Mọi người có thể tham khảo cách nạp này ở trang chủ CachNapTienApp.Com nhé.

Bên trên là tất cả hướng dẫn cách nạp thẻ đại kiếm vương mobile VNG mình đã trình bày chi tiết. Bạn không hiểu rõ hãy để lại comment bên dưới sẽ được phản hồi ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here