Muốn Biết Nạp Light of Thel Như Nào Hãy Xem Bài Viết Này Ngay

0

Sau bao nhiêu lâu mong đợi thì cuối cùng game light of thel đình đám đã được ra mắt phục vụ nhu cầu của mọi người. Hiểu được tâm lý của anh em là luôn luôn muốn sẽ phải nạp light of thel để mua đồ. Nên mình sẽ làm ra bài viết này để giúp đỡ bạn. Thông tin cho mọi người biết thì hiện nay chưa ra mắt trang nạp game chính thức. Có lẽ do điều này nên bạn chỉ thanh toán trên phương thức máy bạn đang dùng thôi. Mình khuyên các bạn không nên nạp thẻ light of thel ở những địa chỉ không uy tín. Rất dễ bị lừa đảo và mất tiền oan.

Thực hiện nạp thẻ light of thel theo quá trình bên dưới

  1. Anh em game thủ hãy vào trong game. Tiếp đến thì click vào mục gói đang muốn mua ở đây.
  2. Sau khi chọn được gói muốn mua thì hệ thống sẽ yêu cầu thanh toán. Mọi người hãy lựa chọn thanh toán theo hệ thống đưa ra.
  3. Nếu chưa thiết lập phương án thanh toán để nap the light of thel thì thiết lập tại đó.
  4. Ngay sau khi mua đồ thành công thì tiến hành trải nghiệm luôn thôi.

Với những dòng máy khác nhau thì hình thức khác nhau. Cụ thể với mỗi hệ điều hành gồm các phương án gì mình sẽ nêu luôn bên dưới.

Các phương án thanh toán trên máy android

– Qua thẻ tín dụng

– Qua ví điện tử momo

– Qua ví điện tử VTCpay

Nạp light of thel qua sms. Áp dụng với những nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone hết nhé. Bạn phải lắp trên sim thì phương án này mới hiện ra.

Phương án nạp trên máy ios iphone

– Qua thẻ tín dụng

– Qua ví điện tử momo

Đó là tất cả những phương án nạp game light of thel của từng dòng máy. Bạn muốn thanh toán vào hình thức nào thì ấn vào đó và thiết lập. Chỉ cần thiết lập 1 lần. Lần sau hệ thống sẽ không phải thiết lập nữa.

Chúc các game thủ thực hiện thành công dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here