Hướng Dẫn Đăng Ký Avatar Star Và Tạo Tài Khoản | ASOnline.Me

0

Chào những game thủ của tựa game HOT hiện nay là ASOnline nhé. Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi thì cuối cùng vào những ngày qua game này đã ra mắt. Ngay sau khi ra mắt thôi thì nó đã liên tục nhận được nhiều câu hỏi. Trong đó có bạn hỏi là đăng ký avatar star thì phải làm sao. Để anh em không phải đợi lâu thì bài viết này mình sẽ chỉ cụ thể cho các bạn.đăng ký avatar star

Các bước đăng ký avatar star 2020 việt nam ở bên dưới

Bước thứ 1 mọi người từ điện thoại hoặc trên máy tính hãy truy cập vào địa chỉ http://asonline.me/. Tiếp theo đó thì bấm vào “đăng ký” tài khoản. Hoặc hãy truy cập luôn vào trong địa chỉ http://asonline.me/dang-ky để đến luôn trang đăng ký tài khoản avatar star 2020. Mọi người bấm vào link trên mình sẽ đưa bạn đến đó.đăng ký tài khoản avatar star

Bước thứ 2 tại đây bạn hãy thực hiện điền thông tin liên quan đến tài khỏan của bạn sẽ đăng ký bao gồm như sau:

  • Tên tài khoản đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Số điện thoại
  • Emailtạo tài khoản avatar star 2020

Bước thứ 3 sau khi điền xong thông tin thì bấm chọn tạo tài khoản avatar star nhé.

Điều cần biết trong quá trình đăng ký asonline.me 2020 nên biết

– Tài khoản đăng nhập phải là riêng biệt không được trùng lặp với bất kỳ tài khoản nào trước đó.

– Trong quá trình đăng ký người chơi cần điền đúng email. Bởi vì đây sẽ là công cụ giúp bạn lấy lại thông tin mật khẩu khi quên hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Mọi người nên cẩn thận và điền chính xác những thông tin này nhé.

– Do lượng người chơi đông nên 1 số lúc khi bạn truy cập đăng ký avatar star 2020 sẽ không được. Mọi người vui lòng đợi 1 lúc và thử lại sau đó nhé.

Hy vọng mọi người có những giây phút vui chơi và giải trí vui vẻ, hãy chia sẻ địa chỉ CachNapTienApp.Com cho mọi người cùng biết đến nha.

Bạn nào muốn biết nạp avatar star thì cũng xem đi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here