Hướng dẫn cách nạp tiền vào grabpay đơn giản nhất 2019

0

Bạn đang muốn đi grab mà không phải trả tiền mặt. Bạn muốn chi trả thông qua thẻ thay vì phải cầm tiền mặt trong người. Mình sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào grabpay cho mọi người. Với hình thức này ngoài việc thanh toán nhanh gọn, hơn nữa còn nhận được thêm rất nhiều những ưu đãi khác nữa luôn.

Cách nạp tiền grab qua ngân hàng mới nhất 2019cách nạp tiền grabpay

Để thực hiện nạp tiền grabpay được bằng cách này. Thứ bạn cần có là 1 thẻ ATM ( có tiền bên trong ) và 1 tài khoản grab khách hàng bạn dùng hàng ngày để book xe. Sau khi đã có các công cụ trên rồi thì hãy làm nối tiếp theo những bước sau.

Bước thứ 1. Liên kết thẻ ATM với tài khoản grab. Khi mở app ra bạn sẽ nhìn thấy ” kích hoạt ngay ví grabpay by moca”. Ấn vào chữ “kích hoạt”. Đến đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại. Mã xác minh sẽ gửi về số điện thoại, hãy ấn số đó để xác nhận.cách nạp tiền grabpay qua ngân hàng

Bước thứ 2. Click vào dòng chữ ” liên kết thẻ ATM “. Tại đây sẽ hiện ra các ngân hàng để bạn chọn, chọn ngân hàng bạn muốn liên kết. Nhập các thông tin trên thẻ và ấn xác nhận tiếp tục và như vậy đã thành công rồi đó.cách nạp tiền grabpay by moca

Bước thứ 3. Quay trở lại màn hình chính, tại đây sẽ hiện ra chữ “ví Balance”. Bạn sẽ chọn vào chỗ “nạp tiền ngay”. Tiếp tục màn hình sẽ hiện ra là “thẻ”, bấm vào đó luôn bạn nhé.hướng dẫn cách nạp tiền grabpay

Bước thứ 4. Tại đây sẽ hiện ra các mệnh giá bạn muốn nạp tiền grabpay by moca. Người dùng chọn gói mà mình muốn nạp. Tiếp theo bấm “chọn danh sách thanh toán”. Khi đã chọn xong sẽ hiện ra mã thẻ ATM bạn đã liên kết và ấn “gửi” .

Bước thứ 5. Ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mã pin, nhập mã pin mà bạn vừa nhận được. Ok như vậy là bạn đã nạp tiền grabpay bằng thẻ ngân hàng thành công rồi đó.

Cách nạp grabpay bằng momo

Hiện nay cách nạp grabpay bằng momo chỉ áp dụng cho đối tác là tài xế. Những app khác hàng không thể thực hiện được phương thức này. Khi nào phương thức này triển khai mình sẽ cập nhật tới mọi người sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here